1829 đang học

Khoá Học Online Yoga Bầu - Thai Giáo

Bởi: Yoga Luna Thai  Cập nhật 08/2022

Các bài tập Yoga Bầu chuyên biệt được chia theo từng Quý của Thai Kỳ .

Quý 1 : Những bài tập nhẹ nhàng , chủ yếu là hít thở , giúp lưu thông khí huyết , giảm thiểu tình trạng mệt mỏi do ốm nghén gây ra .

Quý 2 : Thời gian này , các bài tập sẽ điều chỉnh , cân bằng lượng đường huyết , ngăn ngừa tiểu đường thai kỳ , đồng thời giảm đau mỏi lưng , dễ ngủ , cơ thể linh hoạt , không bị tăng cân quá nhiều , ngừa phù nề .

Quý 3 : Tập trung vào các bài tập giúp mở khung xương chậu , để mẹ bầu bước vào giai đoạn vượt cạn dễ dàng . Các bài tập thở vẫn xuyên xuốt giúp mẹ bầu cân bằng tâm trí , ngừa trầm cảm trước và sau khi sinh bé .

Ngoài ra , các mẹ sẽ được biết thêm về Dinh Dưỡng theo từng giai đoạn và Thai Giáo – giúp bé phát triển trí thông minh từ trong bụng mẹ qua các bài nhạc , truyện kể và các phương pháp khác để bố mẹ tương tác với bé  . Trong đó , Yoga Bầu cũng là 1 hình thức thai giáo vận động .

2. Đối tượng đào tạo

  • Dành cho các mẹ bầu muốn nâng cao sức khỏe .
Yêu cầu của khóa học– Có kết nối internet ổn định– Cần có khăn to hoặc thảm tập để trải khi tập

Video Khóa Học Xin Mời Các Bạn Tham Gia Tập Luyện

Bạn sẽ nhận được

Nội dung khoá học

Nội dung khoá học YOGA 2023: Khoá Học Online Yoga Bầu - Thai Giáo​

Luna Thái

5/5

Được chứng nhận giáo viên Yoga Quốc Tế bởi hiệp hổi Yoga Alliance (Mỹ), HLV mang ước mơ truyền cảm hứng cho mọi người cùng tập Yoga vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với hàng triệu lượt view trên kênh Youtube Yoga life, HLV Luna Thái đã khẳng đinh được khả năng hướng dẫn Yoga trước tuyến online cho mọi nhu cầu, hình dáng cơ thể và trình độ người tập Yoga.

showroom