1829 đang học

Khoá Học Online Yoga Trẻ Em

Bởi: Yoga Luna Thai  Cập nhật 08/2022

YOGA TRẺ EM CHO CON KHỎE MẠNH

Hè này , thay vì ngồi trước ipad , TV hàng giờ hãy cho con tham gia các lớp Yoga mùa Hè cho trẻ các mẹ nhé

– Yoga cho trẻ một cơ thể khỏe mạnh , giúp cải thiện tính linh hoạt và tăng lưu lượng máu, từ đó có thể giúp làm giảm nguy cơ thương tích trong các hoạt động thể chất khác.

– Tập trung. Tập trung. Và tập trung
Trẻ luôn sống trong một môi trường đầy thứ làm phân tâm, và khó có thể tập trung làm bất cứ điều gì. Nhưng với yoga thì khác, trẻ phải thực sự tập trung vào hơi thở và tạo các tư thế. Từ đó trẻ học được cách chú tâm vào những việc mình làm.

– Yoga giúp trẻ bình tĩnh và giảm căng thẳng
Trẻ con đối phó với những cảm xúc tiêu cực như lo lắng, áp lực bằng cách khóc hoặc sợ hãi. Và thông qua các bài tập điều hòa hơi thở của yoga, trẻ sẽ học được cách kiềm chế cảm xúc cũng như tự điều chỉnh hành vi, sẽ có thái độ tích cực và vui vẻ.

– Yoga còn giúp trẻ ngừa gù lưng , cận thị nữa đấy

Tóm lại, yoga thay vì dạy trẻ trở thành người giỏi nhất, sẽ giúp trẻ tập trung hơn vào chính bản thân mình, tự tin và điềm tĩnh trong mọi trường hợp, cải thiện sức khỏe thể chất lẫn sức khỏe tinh thần.

Để tiện cho các bé ở xa không thể đến trung tâm tập được, chúng tôi đã biên soạn khóa “Yoga onlne trẻ em cho bé phát triển toàn diện”. Khóa học được giảng dạy bởi Luna Thái- cô gái Vàng Yoga Việt Nam, giảm khảo liên đoàn yoga quốc tế với những bài tập Yoga hết sức cơ bản, giúp các con có thể dễ dàng luyện tập một cách an toàn và hiệu quả.
Với hình thức học online hoàn toàn mới mẻ các mẹ có thể cho bé luyện tập YOGA tại nhà mỗi ngày.

Yêu cầu của khóa học

  •  Có máy tính, laptop, … kết nối Internet ổn định.
  •  Có không gian tập luyện yên tĩnh và phù hợp.
  •  Có thảm tập

Video Khóa Học Xin Mời Các Bạn Tham Gia Tập Luyện

 

Bạn sẽ nhận được

Nội dung khoá học

Nội dung khoá học YOGA 2023: Khoá Học Online Trẻ Em

Luna Thái

5/5

Được chứng nhận giáo viên Yoga Quốc Tế bởi hiệp hổi Yoga Alliance (Mỹ), HLV mang ước mơ truyền cảm hứng cho mọi người cùng tập Yoga vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với hàng triệu lượt view trên kênh Youtube Yoga life, HLV Luna Thái đã khẳng đinh được khả năng hướng dẫn Yoga trước tuyến online cho mọi nhu cầu, hình dáng cơ thể và trình độ người tập Yoga.

showroom