1829 đang học

Tập Luyện Chuyên Sâu Khoá HLV Yoga

Bởi: Yoga Luna Thai  Cập nhật 08/2022

Khóa học trang bị kiến thức yoga cơ bản cho học viên từ lý thuyết đến thực hành, tạo nền tảng vững chắc cho học viên để họ tự tin trở thành người thầy trong tương lai.

Học viên dễ dàng làm quen với những khái niệm chuyên môn trong triết lý yoga và khởi đầu quá trình luyện tập thể lực thích hợp đối với người mới bắt đầu. 

YOGA LUNA THÁI Chiêu sinh khoá đào tạo HLV Yoga chuyên sâu với cam kết phong cách dạy Yoga cực kỳ khoa học, đúng định tuyến, chuẩn từng động tác, hơi thở giúp học viên đủ tự tin giảng dạy tại bất cứ trung tâm Yoga nào tại VN và Quốc Tế.

Học Viên do Trung Tâm Yoga An Viên đào tạo ra luôn được các Cty và Trung tâm Yoga khen ngợi về kỹ năng giảng dạy Yoga vượt trội hơn .

Đồng thời Yoga Luna Thái luôn hỗ trợ việc làm cho các bạn đạt thành tích tốt và tư vấn mở trung tâm Yoga cho học viên sau khoá học ! .

Bạn sẽ nhận được

Nội dung khoá học

Nội dung khoá học YOGA 2023: Khoá Học Online Yoga Giảm Cân & Nâng Cao Sức Khoẻ

Luna Thái

5/5

Được chứng nhận giáo viên Yoga Quốc Tế bởi hiệp hổi Yoga Alliance (Mỹ), HLV mang ước mơ truyền cảm hứng cho mọi người cùng tập Yoga vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với hàng triệu lượt view trên kênh Youtube Yoga life, HLV Luna Thái đã khẳng đinh được khả năng hướng dẫn Yoga trước tuyến online cho mọi nhu cầu, hình dáng cơ thể và trình độ người tập Yoga.

showroom