Về chúng tôi

HỌC VIỆN QUỐC TẾ YOGA LUNA THÁI

Được thành lập từ năm 2011 bởi Cô gái Vàng Yoga Việt Nam – Luna Thái đến nay Học Viện Quốc Tế Yoga Luna Thái đã vươn mình trở thành 1 đơn vị chuyên nghiệp và đi đầu trong lĩnh vực đào tạo & giảng dạy Yoga
Học Viện Quốc Tế Yoga Luna Thái đã và đang giảng dạy & đào tạo hàng nghìn học viên với gần 20 cơ sở lớn nhỏ trải dài trên toàn quốc và được đông đảo học viên yêu quý. 

2011

YOGALUNATHAI được thành lập từ năm 2011 với sứ mệnh đem lại sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng

2011 - 2019

YOGALUNA xây dựng được chiến lược phát triển với gần 20 cơ sở lớn nhỏ trải dài trên toàn quốc và được đông đảo học viên yêu quý . 

2020

Dẫn đầu thị trường đưa các bộ môn tập luyện mới trên thế giới về Việt Nam

2020 - Nay

Trở thành đối tác nhượng quyền của chúng tôi , bạn đã lựa chọn đầu tư vào 1 mô hình kinh doanh được thử nghiệm và kiểm chứng thành công tại nhiều tỉnh thành trên khắp VN .

Sứ mệnh

Với sứ mệnh mang thông điệp: “Change Your Life” mang ý nghĩa thay đổi cuộc sống của bạn về Sức khỏe và Tâm trí bình an.

Đến nay , hệ thống Trung tâm Yoga đã phát triển rộng khắp đất nước Việt Nam , đặc biêt là khu vực miền Bắc . Được tổ chức Unesco trao tặng “Thương hiệu Chăm sóc Sức khỏe Chất Lượng Vàng” . Được Các kênh truyền hình uy tín liên tục đưa tin trên : VTV1 , VTV2 , VTV3 , VTV6 , VTV24 , HN , QPVN , Quốc Hội , Net Việt , Info TV , Truyền hình Quân Đội , Truyền hình Nhân Dân …

NHỮNG CON SỐ

BIẾT NÓI.

0 +
Huấn luyện viên cá nhân được đào tạo
0 +
Phòng tập yoga được đào tạo nhân sự
0 +
Thành viên trên hội nhóm Facebook
0 +
Người theo dõi trên Facebook

VĂN HÓA HUẤN LUYỆN.

Đội ngũ giáo viên của Học Viện Quốc Tế Yoga chúng tôi bao gồm những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Yoga, đã trải qua các khóa đào tạo hàng năm và chứng chỉ uy tín. Họ không chỉ có kinh nghiệm thực tiễn trong việc dạy Yoga, mà còn sở hữu một sự hiểu biết sâu rộng về các phương pháp và kỹ thuật Yoga khác nhau.

Với sự am hiểu sâu sắc về cơ thể, tinh thần và tâm hồn, đội ngũ đào tạo của chúng tôi có thể đưa ra những chỉ dẫn chính xác và tùy chỉnh cho mỗi học viên. Họ sẽ giúp bạn khám phá và phát triển tiềm năng cá nhân của mình thông qua Yoga, đồng thời hướng dẫn bạn cách duy trì một cuộc sống lành mạnh và cân bằng.

CHỨNG CHỈ ĐƯỢC PHÉP ĐÀO TẠO DO YOGA ALLIANCE USA CẤP

Chứng Chỉ Đào Tạo Của Liên Minh Yoga Alliance USA

HÌNH ẢNH PHÒNG TẬP

HỌC VIỆN QUỐC TẾ YOGA LUNA THAI

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG THAY ĐỔI

GIA TĂNG SỨC KHOẺ & THU NHẬP?

Để lại thông tin và học viện sẽ liên hệ với bạn sớm nhất.

 
showroom