Học Viện Quốc Tế Yoga Luna Thái nhượng quyền Thương hiệu mở rộng phát triển

Nội dung

Rate this post

Trong lĩnh vực Yoga, Học viện Quốc tế Yoga Luna Thái là đơn vị Yoga có Thương hiệu nổi tiếng cùng với hình ảnh Giảng viên Luna Thái – Cô gái Vàng Yoga Việt Nam.

Xây dựng và phát triển Thương hiệu là yếu tố trọng tâm của một đơn vị doanh nghiệp. Mô hình kinh doanh ngày nay đặt việc phát triển Thương hiệu lên hàng đầu. Chính vì vậy, các doanh nghiệp luôn mong muốn xây dựng thành công Thương hiệu đến với khách hàng trong lĩnh vực mà họ kinh doanh.

Trong lĩnh vực Yoga, Học viện Quốc tế Yoga Luna Thái ( Yoga Luna Thái ) là đơn vị có Thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến với các khóa đào tạo Huấn Luyện viên Yoga. Yoga Luna Thái được thành lập từ năm 2011 và được Unesco trao tặng “Thương hiệu Chăm sóc Sức khỏe Chất lượng Vàng”

Thương hiệu nổi tiếng cùng hình ảnh Giảng viên Luna Thái

Từ những năm 2010 – 2011, Học viện quốc tế Yoga Luna Thái được sáng lập bời giảng viên Trần Lan Anh ( Luna Thái ), là một trong những nơi đào tạo Yoga thời đầu tại Hà Nội. Những năm đó, mọi người còn biết đến Yoga rất ít và Yoga cũng không có được sự quan tâm nhiều như hiện nay. Yoga Luna Thái đơn giản chỉ là nơi luyện tập các lớp cộng đồng giúp cho mọi người khỏe mạnh hơn, cùng nhau chia sẻ về kiến thức Yoga.

Đến năm 2016, một dấu ấn lớn của Yoga Luna Thái và Giảng viên Trần Lan Anh (Luna Thái) khi cô Luna Thái đạt Huy chương Vàng tại giải Yoga Thế giới được tổ chức tại Ấn Độ cùng hơn 20 Quốc gia khác vào năm 2016 và cô được báo chí ưu ái gọi là Cô gái Vàng Yoga Việt Nam.

Những năm sau đó, Luna trở thành Giám Khảo Yoga Quốc tế được mời để chấm thi các giải Quốc tế khác tại Ấn Độ, Malaysia và Thái Lan.

Chính nhờ dấu mốc trên đã giúp cho mọi người trong và ngoài nước biết đến Yoga Luna Thái nhiều hơn.

Giảng viên Luna Thái chấm thi Giải Yoga Thế Giới tại Ấn Độ năm 2017.

Với tình yêu Yoga và sự lan tỏa tình yêu Yoga đến mọi người, Yoga Luna Thái đã xây dựng được các lớp luyện tập Yoga với gần 20 cơ sở trên toàn quốc. Bước sang năm 2023, Yoga Luna Thái sẽ tập trung phát triển tại khu vực phía Nam mạnh mẽ hơn.

Thương hiệu nổi tiếng với việc đào tạo hàng nghìn Huấn Luyện Viên Yoga chất lượng cùng đội ngũ đào tạo tận tình

Với kết quả của Học viên sau khi học xong chương trình đào tạo Huấn luyện Yoga tại Yoga Luna Thái giúp cho họ có sức khỏe tốt vượt trội và có đầy đủ kiến thức, kỹ năng vững vàng cho việc hướng dẫn Yoga cho người khác có sức khỏe tốt hơn. Chính nhờ sự tốt lành và tình yêu Yoga như thế, Yoga Luna Thái ngày càng được mọi người biết đến nhiều hơn và khẳng định được vị trí trong lĩnh vực Yoga.

Cùng với đó, Đội ngũ giảng viên đào tạo chương trình Huấn Luyện Viên Yoga 200H 300H 500H cấp nhấn chứng chỉ của Liên Minh Yoga Mỹ Alliance tạo Yoga Luna Thái rất tận tình với kinh nghiệm chuyên môn trong nghề nhiều năm.

Một số hình ảnh các Khóa đào tạo HLV Yoga tại Học viện Quốc tế Yoga Luna Thái.

Với mong muốn góp phần cho cuộc sống của nhiều người được thịnh vượng hơn, Yoga Luna Thái có trao gửi cơ hội cho nhà đầu tư cùng nhau sở hữu Thương hiệu Yoga Luna Thái “Thương hiệu Chăm sóc Sức khỏe Chất lượng Vàng”, hình ảnh Cô gái Vàng Yoga Việt Nam – Luna Thái đi đầu trong lĩnh vực Yoga tại Việt Nam. Nếu quý nhà đầu tư mong muốn vừa kinh doanh và mang lại giá trị tốt đẹp về sức khỏe cho bản thân và cộng đồng với Thương hiệu Yoga Luna Thái giá trị, quý vị có thể liên hệ về số 036.415.6666 Quản lý Thương hiệu của Yoga Luna Thái để nhận cơ hội Nhượng quyền thương hiệu tuyệt vời này.

Hình ảnh tại buổi Khai trương cơ sở Luna Thái Tây Mỗ – Yoga Luna Thái nhượng quyền Thương hiệu

Kênh Youtube “Yoga Luna Thái” được đông đảo Cộng đồng tập luyện mỗi ngày.

Chúc cho Học viện Quốc tế Yoga Luna Thái được phát triển mạnh mẽ hơn tại Việt Nam và vươn mình ra với thị trường Quốc tế.

Xem Thêm: Series 20 Ngày Yoga Trẻ Hoá Làn Da Cân Bằng Nội Tiết Tố: Đẹp Từ Bên Trong


Học Viện Quốc Tế Yoga Luna Thái
Hệ Thống Đào Tạo Yoga Uy Tín – Chất Lượng Hàng Đầu Việt Nam
TikTok: Luna Thái Yoga
Youtube: Yoga Luna Thái
Hotline: 036.415.6666
Các cơ sở tại HN :  Time City/ Vinhomes WestPoint / Đê La Thành/ Ocean Park/ Đông Anh/ Mỹ Đình/ Tây Mỗ
Facebook
Twitter
LinkedIn
showroom