Hé lộ bí mật của thiếu nữ Hà thành đoạt HCV Yoga quốc tế tại Ấn Độ 2016

trần lan anh đoạt huy chương vàng giải vô địch yoga thế giới tại ấn độ 2016

Nội dung

Rate this post

Khuôn mặt bừng sáng, ánh mắt lấp lánh, Trần Lan Anh tự hào kể về tấm Huy chương Vàng tại Giải vô địch Thể thao Yoga Quốc tế lần thứ 1 được tổ chức tại Ấn Độ vào những ngày cuối cùng của tháng 9.

Giải đấu này do Hiệp hội Yoga Kashmir thuộc Liên đoàn Thể thao Yoga Quốc tế và Hiệp hội Yoga Ấn Độ đứng ra tổ chức, quy tụ được nhiều đội tuyển với trình độ “đáng gờm”, trong đó phải kể đến nước chủ nhà Ấn Độ, Australia và Đài Loan.

Thế mà vđv Trần Lan Anh đã đoạt huy chương vàng giải vô địch yoga thế giới tại ấn độ 2016, vượt qua chừng đó đối thủ! Lan Anh kể, cô đã “chết lặng” khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất tại một đấu trường lớn như vậy.

Bởi khi tranh giải tại Ấn Độ – cái nôi của Yoga toàn thế giới, 9 thành viên trong đoàn Việt Nam chỉ xác định ra sân với tinh thần học hỏi là chính, không đặt nặng vấn đề về giải thưởng.

VĐV Trần Lan Anh đoạt huy chương vàng giải vô địch yoga thế giới tại ấn độ 2016

Nhưng có một “vị thần may mắn” đã mỉm cười với Lan Anh. Đó là cô được thi đấu cuối cùng, nên có thời gian quan sát các đối thủ thể hiện.

Từ đó, cô đã phát hiện điểm yếu của đối thủ, rút ra một số kinh nghiệm cho bản thân để biểu diễn tốt hơn.

Và đến bây giờ, Lan Anh vẫn khiêm tốn thừa nhận đây chính là bí quyết giúp cô chiến thắng tại Giải vô địch Thể thao Yoga Quốc tế lần thứ 1.

Khi được hỏi về cơ duyên đến với bộ môn Yoga, Lan Anh cho biết hoàn toàn là tình cờ sau những cố gắng tìm đến một môn thể thao để cải thiện sức khoẻ. “Ngày trước, cơ thể của em không khoẻ, hay bị ốm và liên tục bị những cơn đau đầu hành hạ. Ngoài ra em còn bị huyết áp thấp và thiếu máu lên não nên em hay bị choáng. Sau khi tập Yoga được vài tháng, em nhận thấy cơ thể của mình khoẻ lên nhiều. Ngoài ra, những triệu chứng như đau đầu, choáng thì đã bị hết. Từ đó, em cảm thấy rất yêu thích môn Yoga”.

Từ một lý do bất đắc dĩ, cô gái Hà thành cũng không ngờ Yoga đã trở thành cái duyên, cái nghiệp lớn của cuộc đời, ăn vào máu lúc nào không hay biết.

Yoga giúp Lan Anh giảm bớt mọi căng thẳng trong cuộc sống, giữ tâm trí luôn được bình an, sáng rõ. Hiện Lan Anh đang giảng dạy và điều hành một trung tâm Yoga do chính cô thành lập.

Xem Thêm: Thông Tin Khoá Đào Tạo HLV Yoga 200H Tại Học Viện Quốc Tế Yoga Luna Thái

Học Viện Quốc Tế Yoga Luna Thái
Hệ Thống Đào Tạo Yoga Uy Tín – Chất Lượng Hàng Đầu Việt Nam
Hotline: 036.415.6666

TikTok: Luna Thái Yoga
Youtube: Yoga Luna Thái
Facebook: Học Viện Yoga Quốc Tế Luna Thái

Các cơ sở tại HN :  Time City/ Vinhomes WestPoint / Đê La Thành/ Ocean Park/ Đông Anh/ Mỹ Đình/ Tây Mỗ…

Facebook
Twitter
LinkedIn
showroom