[GRAND OPENING] Yoga Luna Thái Quảng Ninh

Nội dung

Rate this post

CHÀO ĐÓN SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI CỦA HỌC VIỆN YOGA LUNA THÁI QUẢNG NINH

Chào mừng các bạn đến với cơ sở mới của học viện quốc tế yoga Luna Thái tại Hạ Long Quảng Ninh. Để đáp ứng nhu cầu luyện tập Yoga ngày càng cao của đông đảo Quý học viên trên khắp cả nước. Học viện xin vui mừng thông báo & chào đón cơ sở mới nhất của Yoga Luna Thái tại Hạ Long – QUẢNG NINH – Nơi bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên & tìm thấy sự cân bằng trong tâm hồn cũng như những điều tích cực trong cuộc sống.

YOGA LUNA THÁI QUẢNG NINH

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết cùng không gian luyện tập chuyên nghiệp. Học viện quốc tế yoga Luna Thái luôn mong muốn sẽ mang đến cho các bạn những bài tập Yoga thật hữu ích, giúp bạn cảm nhận được cơ thể của mình một cách rõ ràng, sâu sắc nhất. Nơi mà bạn có thể tìm thấy được sự cân bằng giữa cơ thể & tâm trí cũng như là một điểm dừng chân sau mỗi ngày làm việc đầy vất vả!

Tại Học viện quốc tế Yoga Luna Thái cơ sở Quảng Ninh bạn sẽ được trải nghiệm các bài tập Yoga vô cùng chuyên nghiệp, từ cơ bản cho tới nâng cao, phù hợp với mọi trình độ, đối tượng. Đặc biệt, Học viện còn mở thêm các lớp Yoga cho trẻ em & mẹ bầu giúp mang lại sự thư giãn cả về thể chất lẫn tinh thần cũng như sự phát triển sức khỏe toàn diện cho cả gia đình bạn.
YOGA LUNA THÁI QUẢNG NINH

Học viện quốc tế Yoga Luna Thái hy vọng sẽ lan tỏa được nhiều hơn nữa giá trị của Yoga đến với cộng đồng. Cùng thư giãn, tận hưởng Yoga mỗi ngày cùng với Học viện Quốc tế Yoga Luna Thái cơ sở Quảng Ninh để hướng tới sức khỏe & sự bình an nhé!

GRAND OPENING

  • Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 08/07/2023
  • Học viện Quốc tế Yoga Luna Thái cơ sở Quảng Ninh – Đối diện Bảo Tàng Quảng Ninh. 


Yoga Luna Thái Quảng Ninh – Hotline: 0919.143.586
Lô 7 Dãy A1, Khu đô thị MONBAY, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh 01100, Vietnam


Học viện luôn muốn lắng nghe & chia sẻ cùng bạn.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành với Học viện trong suốt thời gian qua!

Namaste!

Facebook
Twitter
LinkedIn
showroom