GRAND OPENING 2 CƠ SỞ MỚI TẠI MỸ ĐÌNH & TÂY MỖ

GRAND OPENING 2 CƠ SỞ MỚI TẠI MỸ ĐÌNH & TÂY MỖ

Nội dung

Rate this post

GRAND OPENING 2 CƠ SỞ MỚI TẠI MỸ ĐÌNH & TÂY MỖ CỦA HỆ THỐNG HỌC VIỆN QUỐC TẾ YOGA LUNA THÁI

Cùng chào đón các thành viên mới đồng hành với gia đình Học Viện Quốc Tế Yoga Luna Thái tại Cơ sở TÂY MỖ & Cơ sở MỸ ĐÌNH. Đây là 2 cơ sở được Nhượng quyền thương hiệu trong chuỗi hệ thống Học Viện Quốc Tế Yoga Luna Thái vào Quý 1 năm 2023.

Tay Mo YOGA LUNA THÁI TÂY MỖ – 81 Cầu Cốc – Tây Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội

   Cơ sở mới – Khởi đầu mới & cũng là niềm vui, niềm tự hào của Học viện Quốc Tế Yoga Luna Thái với sứ mệnh lan tỏa giá trị của Yoga đến với cộng đồng. Học viện Quốc tế Yoga Luna Thái luôn tự hào mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ Huấn luyện viên, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm đến từng học viên.

Yoga Luna Thhái Cơ Sở Mỹ ĐìnhYOGA LUNA THÁI MỸ ĐÌNH – Số 33 Ngõ 54 Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm – Hà Nội

  Với tâm niệm có Tâm thì ắt sẽ có Tầm, Cô Trần Lan Anh – Founder của chuỗi Học viện Yoga Luna Thái luôn hướng đến mục tiêu vì Sức khỏe của cộng đồng cũng như giá trị của cuộc sống, giá trị của hạnh phúc. Và chắc chắn rằng khi đến với Học viện Quốc tế Yoga Luna Thái bạn sẽ tìm được câu trả lời cho riêng mình.

Học Viện Yoga Luna Thái cơ sở Tây Mỗ & Cơ sở Mỹ Đình hứa hẹn sẽ là điểm hẹn mới cho các bạn với không gian luyện tập thật chill, các bài tập phù hợp với từng đối tượng học viên cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động. Hẹn gặp bạn vào một ngày gần nhất nhé

Học Viện Quốc Tế Yoga Luna Thái
Hệ Thống Đào Tạo Yoga Uy Tín – Chất Lượng Hàng Đầu Việt Nam
TikTok: Luna Thái Yoga
Youtube: Yoga Luna Thái
Hotline: 036.415.6666
Các cơ sở tại HN :  Time City/ Vinhomes WestPoint / Đê La Thành/ Ocean Park/ Đông Anh/ Mỹ Đình/ Tây Mỗ
Facebook
Twitter
LinkedIn
showroom