Báo Dân Trí Đưa Tin Nói Gì Về Trung Tâm Yoga Luna Thái

Nội dung

Rate this post

(Dân trí) – Để tìm về các phương pháp chữa lành thân – tâm – trí và truyền cảm hứng tập yoga đến nhiều người, bạn có thể tham gia vào các khóa đào tạo huấn luyện viên yoga tại Trung tâm Yoga Luna Thái.
Yoga Luna Thái là một mảnh ghép trong bức tranh đa sắc màu của “Ngày hội yoga Dân trí – Mãi khỏe đẹp cùng yoga”. Chương trình do báo Dân trí tổ chức vào sáng ngày 12/8/2023 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Sức khỏe – bình an – hạnh phúc là những từ khóa mà mỗi người luôn tìm kiếm rất nhiều trong vài năm trở lại đây. Và yoga là một trong những phương pháp chữa lành hội tụ được những yếu tố đó bởi yoga là sự kết hợp giữa thân – tâm – trí.

Chị Trần Lan Anh - Huấn luyện viên của Yoga Luna Thái trong chuyến đi tu tập (Ảnh: Luna Thái).
Chị Trần Lan Anh – Huấn luyện viên của Yoga Luna Thái trong chuyến đi tu tập (Ảnh: Luna Thái).

Để tâm khỏe, đầu tiên, bạn cần hiểu rõ, bệnh từ tâm mà ra. Vậy bạn cũng phải dùng tâm để trị. Chìa khóa để chữa lành tâm, đó là học cách yêu thương bản thân, yêu cả những mặt tốt và cả những mặt chưa tốt, học cách thay đổi tư duy tích cực, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực để hoàn thiện mình hơn mỗi ngày. Từ đó bạn sẽ cảm nhận được sự an yên, nhẹ nhàng từ trong tâm của mình.

Để hiểu rõ hơn về các phương pháp chữa lành từ gốc, bạn có thể tham gia vào các khóa đào tạo huấn luyện viên yoga tại Trung tâm Yoga Luna Thái – Nơi được ví như là cái nôi của hàng nghìn huấn luyện viên yoga chất lượng tại Việt Nam cùng loạt các chuỗi sự kiện yoga diễn ra hàng năm.

Sự kiện quốc tế yoga do Yoga Luna Thái tổ chức tại Hạ Long năm 2022 (Ảnh: Luna Thái).

Song hành cùng các sự kiện lan tỏa trên là các chương trình đào tạo huấn luyện viên yoga quốc tế, được cấp bằng bởi tổ chức Yoga Alliance của Mỹ là đối tác của Yoga Luna Thái. Các khóa đào tạo bao gồm: 200 giờ, 300 giờ, 500 giờ, để đào tạo ra các thế hệ huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp.

Lễ bế giảng khóa liên đoàn K61(Ảnh: Luna Thái).

Ngoài ra, Yoga Luna Thái còn mở rộng các khóa đào tạo huấn luyện viên yoga trực tuyến qua zoom để hỗ trợ các học viên ở xa cũng có thể theo học được.

Với lộ trình đào tạo đem lại hiệu quả cao cho người học cả về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, Yoga Luna Thái sẽ giúp cho học viên có kiến thức đầy đủ để trở thành một người huấn luyện viên giỏi, có thể lan tỏa cũng như giúp được nhiều người có sức khỏe tốt hơn.

Vì vậy, Yoga Luna Thái ngày càng phát triển rộng và xa hơn không chỉ ở trong nước mà còn cả các đối tượng học viên ở nước ngoài.

Lễ tốt nghiệp khóa đào tạo huấn luyện viên yoga (Ảnh: Luna Thái).

Trung tâm Yoga Luna Thái còn có các lớp thực tập hỗ trợ cho học viên có môi trường giảng dạy khi bắt đầu với công việc và hỗ trợ học viên sau khi học xong muốn mở phòng tập yoga.

Bên cạnh đó, Yoga Luna Thái còn đăng cai tổ chức lớp tập huấn chuyên môn nghiệp vụ cấp chứng nhận của Liên đoàn Yoga Việt Nam cho các huấn luyện viên yoga theo định kỳ, giúp bổ sung chứng nhận hành nghề yoga đúng pháp lý cho học viên.

Lễ tốt nghiệp khóa đào tạo liên đoàn k62 (Ảnh: Luna Thái)

Đây là một nghề mới đang thịnh hành hiện nay, không chỉ bởi thu nhập ổn định mà còn đem lại nhiều giá trị ý nghĩa cho bản thân và cộng đồng. Tại Yoga Luna Thái, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị từ kiến thức đến kỹ năng, và được đảm bảo 100% có thể đứng lớp giảng dạy sau khóa học.

“Yoga Luna Thái hiểu rằng chỉ có con đường mang giá trị tốt đẹp, trao truyền để người học trở thành những người thầy yoga có đủ tâm – tài – tuệ thì họ sẽ giúp cho những người kế tiếp sau đó được tốt hơn, xã hội tốt hơn. Đó là điều hạnh phúc, là giá trị mà Yoga Luna Thái hướng đến”, đại diện thương hiệu chia sẻ.

Nhân dịp diễn ra sự kiện “Ngày hội yoga Dân trí”, Yoga Luna Thái dành tặng nhiều voucher cho các bạn có đam mê với bộ môn yoga.

Thông tin chi tiết xem tại https://yogalunathai.com.vn/khoa-dao-tao-hlv-yoga-cap-chung-chi-quoc-te/.

Hotline: 0985 060 558

Facebook
Twitter
LinkedIn
showroom